CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hình thức học online như thế nào?


Với các tính năng gọi tiếng, gọi hình, chia sẻ màn hình, chia sẻ slide của các phần mềm nghe gọi hiện đại, lớp học online khá giống với lớp thực tế: học viên nghe giáo viên giảng bài trực tiếp, trao đổi và hỏi đáp ngay trên lớp trong giờ học. Học viên sẽ được giao thêm các bài tập ngữ pháp, đọc hiểu, luyện nghe… để luyện thêm ở nhà.
Tôi không giỏi về máy tính, tôi có thể học online được không


Hoàn toàn được. Các thao tác trong lớp học online cực kỳ đơn giản, học viên sẽ được nhà trường hướng dẫn trước khi vào học và hỗ trợ trong suốt quá trình học.
Sĩ số lớp học và học phí là bao nhiêu?


Chúng tôi có lớp cá nhân 1 thầy 1 trò, hoặc lớp đông từ 4-6 học viên. Học phí các lớp là khác nhau và tuỳ từng thời điểm sẽ có thêm chương trình ưu đãi đặc biệt, xin liên hệ trực tiếp Fanpage Facebook hoặc ấn vào phần đăng ký của Các khoá học để biết thêm thông tin cụ thể.
Tôi có thể đăng ký học thử được không?


Chúng tôi có khoá học “Phát âm miễn phí” dành cho học viên muốn học thử. Chương trình cụ thể của từng quý là khác nhau, xin liên hệ Fanpage Facebook để biết thêm thông tin chính xác.
Tôi muốn biết nội dung sẽ học?


Xin tham khảo tại mục Các khoá học để biết nội dung bài học cụ thể của từng khoá.
Nếu tôi không học chữ Hán, chỉ học khẩu ngữ nghe nói có được không?


Được. Đối với các học viên học chỉ để phục vụ nhu cầu giao tiếp, giáo viên sẽ dạy các bạn học hệ phiên âm, không học chữ Hán. Nội dung học của hệ chữ Hán và hệ phiên âm là giống nhau (ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe …).
Nếu nghỉ học giữa chừng, tôi có được hoàn lại số tiền thừa không?


Số học phí được hoàn được xác định dựa theo thời điểm xin ngừng học (học viên tự chịu phí chuyển ngân hàng nếu có), cụ thể như sau:

 • Lớp cá nhân 1-1
  Được hoàn 95% học phí của số buổi chưa học còn lại (ví dụ: còn thừa 1 triệu, sẽ được hoàn 950 nghìn).
 • Lớp 4 - 6 học viên
  Nếu tất cả học viên đều xin nghỉ tại một thời điểm, học viên được hoàn 95% học phí của số buổi chưa học còn lại (ví dụ: còn thừa 1 triệu, sẽ được hoàn 950 nghìn). Nếu chỉ một học viên xin nghỉ giữa chừng, học viên không được hoàn lại tiền học phí đã đóng.
Tôi có được bảo lưu việc học không?


 • Lớp cá nhân 1-1
  Học viên được bảo lưu 1 lần, thời hạn bảo lưu tối đa là 3 tháng.
 • Lớp 4 - 6 học viên
  Nếu tất cả học viên đều xin nghỉ và bảo lưu tại một thời điểm, lớp học sẽ được bảo lưu 1 lần, tối đa là 3 tháng. Nếu yêu cầu bảo lưu chỉ từ một học viên thì sẽ không được bảo lưu.
Nếu tôi nghỉ học một buổi, tôi có được học lại không?


 • Lớp cá nhân 1-1 Học viên được học lại nếu báo nghỉ trước giờ học 2 tiếng. Nếu báo muộn buổi học đó vẫn tính phí. Giáo viên sẽ dạy lại bài ngày hôm đó vào buổi sau. Để tránh ảnh hưởng đến chất lượng học tập, học viên lớp 1-1 được nghỉ mà không tính phí nhiều nhất 30% số buổi học của toàn khóa.
 • Lớp 4 - 6 học viên
  Học viên không được học lại nếu nghỉ học. Mỗi buổi học đều có tóm tắt nội dung, bạn có thể tự tham khảo bài học hôm đó. Phần nào không hiểu có thể hỏi giáo viên vào đầu buổi kế tiếp.
Tôi có được yêu cầu đổi giáo viên không?


Có. Học viên được đổi giáo viên 1 lần/mỗi khoá học. Đối với lớp đông cần có yêu cầu đổi giáo viên từ toàn bộ học viên.
Nếu học nhanh, học hết khoá học mà vẫn thừa số buổi học thì tôi có được nhận lại tiền thừa không?


Có. Trong trường hợp các học viên học tốc độ nhanh, đã hết kiến thức của khoá mà vẫn thừa số buổi học đã đóng phí, chúng tôi sẽ gửi trả lại 100% học phí số buổi chưa học còn thừa ngay sau khi kết thúc khoá học (học viên chịu phí chuyển ngân hàng nếu có).
Hình thức đóng học phí như thế nào? Tôi có cần đóng ngay khi đăng ký không?


Học phí đóng thông qua chuyển khoản (thông tin được cung cấp ở phần đăng ký). Học viên cần đóng học phí muộn nhất là trước giờ khai giảng 24 tiếng. Chúng tôi sẽ đóng danh sách khi đạt đủ sĩ số học viên đã đóng học phí. Đối với trường hợp đã đăng ký nhưng chưa đóng học phí sẽ được chuyển vào danh sách chờ khoá sau.
Lớp học thông thường học bao nhiêu buổi một tuần? Tôi có thể đăng ký lớp cấp tốc không?


Với kinh nghiệm tổ chức nhiều khoá học, chúng tôi nhận thấy rằng lớp học một tuần hai buổi là phù hợp với đa phần mọi học viên. Với thời lượng giãn cách như vậy, học viên có thời gian để làm bài tập của buổi trước, và chuẩn bị bài đầy đủ trước khi lên học buổi sau, giúp nâng cao hiệu quả học tập. Đối với các bạn muốn học cấp tốc, xin liên hệ Fanpage Facebook để biết thêm thông tin chi tiết.
Lộ trình học cơ bản là như thế nào?


Chúng tôi có một lộ trình 6 khoá học, lần lượt là: Khoá 1, khoá 2, khoá 3, khoá chiến lược HSK 4, khoá chiến lược HSK 5, khoá chiến lược HSK 6. Thông thường, sau khi học khoá 1, 2 học viên có thể hiểu và nói được những tình huống cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Hết khoá 3 có thể giao tiếp được với người bản ngữ trong các tình huống quen thuộc. Khoá HSK 4 giúp học viên nắm vững, hiểu sâu hơn về các chủ điểm ngữ pháp. Tích lũy đủ vốn từ vựng, ngữ pháp và mẫu câu cần thiết để trình bày ý kiến cá nhân về các lĩnh vực tương đối rộng khác nhau. Với bằng HSK4, bạn có thể được miễn môn ngoại ngữ 2 ở một số trường đại học, xin học bổng, hoặc bổ sung cho hồ sơ xin việc. Một khi đã xác định học tiếng Trung, các bạn nên học ít nhất là hết khóa 3 để có một nền tảng trung bình khá. Học HSK 4 để bổ sung vào hồ sơ xin việc, xin học bổng. Học HSK 5 và HSK 6 giúp học viên học chuyên sâu, chuyên ngành tiếng, xin học bổng thạc sĩ, tiến sĩ.